CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN


I. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

•  Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website nguyenviettrieu.vn bao gồm:

‣ Email, Điện thoại, Địa chỉ, Tên đăng nhập, Mật khẩu đăng nhập.

Đây là các thông tin mà công ty cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để công ty liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký mua hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho khách hàng. 

•  Công ty không cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến thông qua website vì thế website KHÔNG thu nhập các thông tin liên quan đến tài khoản thanh toán cá nhân của quý khách như: thẻ ngân hàng, số tài khoản, mã PIN.

•  Mọi giao dịch thanh toán sản phẩm được thực hiện cá nhân và hoàn toàn chủ động bởi quý khách hàng (Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng, chuyển khoản số tiền đã thỏa thuận thông qua app của ngân hàng hoặc chuyển khoản qua ủy nhiệm chi trực tiếp tại ngân hàng)

•  Mục đích thu thập thông tin khác như:

+ Cung cấp các dịch vụ tiện ích khác đến khách hàng.

+ Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và công ty.

+  Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

+  Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến đăng ký đặt hàng.

+  Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

II. Cam kết bảo mật:

•  Thông tin cá nhân của khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nguyên Việt Triều.

•  Việc thu thập và sử dụng thông tin chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

•. Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. 

•  Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ khách hàng.

•  Mọi thông tin thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV NGUYÊN VIỆT TRIỀU

Địa chỉ ĐKKD: 55/4 Thành Mỹ, Phường 8, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 38 660 880 - 38 688 044

Mail: nguyenviettrieudcptn@gmail.com