PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

(Cập nhật: 21/11/2018)

hinh-thuc-thanh-toan

I. THU TIỀN MẶT (COD) KHI NHẬN HÀNG:

Để tạo điều kiện và phục vụ tốt hơn cho khách hàng có nhu cầu mua lẻ sản phẩm, chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD). 

>> Xem thêm chính sách giao hàng

Lưu ý khi nhận hàng và thanh toán COD - Quyền Lợi & Rủi Ro:

Đối với các đơn hàng ở khu vực nội thành và ngoại tỉnh chúng tôi hợp tác với các đơn vị vận chuyển trung gian uy tín để gửi hàng đến tay quý khách. Đặc biệt, với các đơn hàng giá trị cao công ty luôn mua bảo hiểm gói hàng để đảm bảo sản phẩm vận chuyển đến tay khách hàng luôn ở điều kiện tốt nhất và nguyên vẹn như khi khách mua trực tiếp.

Để quyền lợi của quý khách được bảo đảm, quý khách hàng vui lòng mở và kiểm tra gói hàng ngay khi nhận, trước khi ký tên nhận hàng.

Mọi vấn đề phát sinh như bể vỡ, hư hỏng, etc. sau khi đã ký nhận hàng sẽ không được giải quyết và bồi thường. Xin quý khách lưu ý và mong quý khách thông cảm vì sự bất tiện này.

>> Xem thêm chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm

II. CHUYỂN KHOẢN THANH TOÁN TRƯỚC:

Với đơn hàng có giá trị cao hoặc đơn hàng nằm trong hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên quý khách vui lòng chuyển khoản thanh toán đơn hàng qua tài khoản được cung cấp trong quá trình thỏa thuận mua hàng.

hinh-thuc-thanh-toan

Trong tùy trường hợp, phương thức thanh toán có thể được thay đổi linh hoạt nhằm phục vụ cho nhu cầu và điều kiện của quý khách hàng.